Ô Tô Tải Miền Tây

Công Ty TNHH Ô Tô Trường Vũ

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Chính sách bảo hành - bảo dưỡng

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách bảo hành này được áp dụng cho những xe mới do Ô Tô Trường Vũ bán ra thị trường thông qua hệ thống đại lý và showroom ủy quyền, đã được đăng ký và sử dụng một cách hợp pháp tại Việt Nam.

 

ÐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH

Là những khách hàng mua sản phẩm Ô Tô Trường Vũ được phân phối chính hãng sẽ được hưởng qui chế bảo hành 50.000 km hoặc trong vòng 2 năm ( đối với xe nhập khẩu nguyên chiếc ) và 100.000km hoặc 2 năm ( đối với xe khách 3 cục ) kể từ ngày nhận xe tùy theo điều kiện nào đến trước, và phải thực hiện đúng các qui định sau: 

- Phải xuất trình sổ bảo hành khi đưa xe vào Hệ thống Bảo hành-Bảo trì

- Việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa (nếu có) phải được thực hiện trong hệ thống bảo hành bảo trì được chỉ định của Hyundai Đô Thành.

- Các phần việc kiểm tra, cân chỉnh theo đúng định kỳ 1.000 km, 5.000km, 10.000 km, 20.000 km… phải được thực hiện bởi Hệ thống Bảo hành – Bảo trì của xe tải tại Ô Tô Trường Vũ.

BẢO HÀNH

Bảo hành là những công việc thay thế phụ tùng hoặc sửa chữa những hư hỏng của xe tải được miễn phí hoàn toàn đối với khách hàng mua xe tại Ô Tô Trường Vũ khi mà những hư hỏng này do lỗi nhà sản xuất gây ra.

Tuy nhiên để được bảo hành xe được thuận tiện và được chấp nhận bởi Tập đoàn Hyundai Đô Thành thì Quý khách phải thực hiện tuyệt đối đầy đủ những yêu cầu từ phía nhà cung cấp như sau:

- Xe Quý khách phải được bảo dưỡng định kỳ theo đúng qui định và định kỳ trên các thiết bị chuyên dùng của hãng Hyundai tại Hyundai Đô Thành.

- Trong thời gian bảo hành Quý khách phải tuyệt đối đem xe vào Ô Tô Trường Vũ để sửa chữa (kể cả đồng sơn) để chúng tôi tiện theo dõi trong suốt quá trình sử dụng xe.

- Xe được kiểm tra, sửa chữa miễn phí nếu những hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, lỗi này sẽ được xác định căn cứ vào sự giám định của bộ phận kỹ thuật của Ô Tô Trường Vũ. 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH 

- Những xe không thực hiện đúng theo lịch trình bảo dưỡng đã được hướng dẫn trong sổ Bảo Hành.

- Các vật tư, phụ tùng thuộc diện bảo dưỡng định kỳ như : nhớt (các loại), phụ gia (các loại như : dầu thắng, dầu lái, nước làm mát, mỡ bò..), các loại lọc (như : lọc nhớt, lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc điều hòa),  bugi,

- Sửa chữa ở những nơi ngoài Ô Tô Trường Vũ (kể cả đồng sơn)

- Sử dụng xe không phù hợp với yêu cầu sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra như : chở quá tải, đi vào vùng ngập nước, đua xe…

- Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không phải do Hyundai Đô Thành cung cấp.

- Tự ý thay đổi đặc trưng kỹ thuật của xe, sửa chữa hoặc thay thế chi tiết, phụ tùng, vật tư không phải do Hyundai Đô Thành cung cấp hoặc thực hiện.

- Những yếu tố tác động từ phía bên ngoài như : đá văng làm bể kính xe, mưa axit, lũ lụt, bão…

- Những vật tư, phụ tùng hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng xe như : bố thắng, ly hợp, vỏ xe, sơn, các loại bóng đèn (trừ xenon, bixenon), cao su các loại (như : gạt mưa, dây curoa …), các loại cầu chì

Hotline (Tư vấn 24/7) 0907 52 98 99